7 dấu hiệu ung thư và cách chữa theo phương pháp KCYD

7 dấu hiệu ung thư và cách chữa theo phương pháp KCYD8

Đầu tiên bạn cần hiểu ung thư là gì. Ung thư là các tế bào ác tính chúng phân chia và phát triển rất nhanh. Tuy nhiên chúng lại không bị hệ thống miễn dịch của con người đào thải. Vì vậy phát triển lớn dần thành các khối u. Mọi người đi xét nghiệm phát hiện ra và được thông báo mắc căn bệnh ung thư.

Một câu hỏi được đặt ra là tại sao lại xuất hiện các tế bào ác tính (đây cũng là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư). Mình xin chia sẻ quan điểm ung thư theo khí công y đạo của thầy Đỗ Đức Ngọc.

7 dấu hiệu ung thư và cách chữa theo phương pháp KCYD

Nếu bạn không có gen gì truyền hay có tế bào ung thư từ lúc sinh ra thì cơ thể bạn khi chưa mắc bệnh hoàn toàn là các tế bào khỏe mạnh. Tế bào được nuôi dưỡng bằng khí và huyết (máu). Vì thói quen sinh hoạt hay một biến cố hay một lý do nào đó ( ăn uống , tinh thần, vận động…)

Cơ thể của bạn không đủ máu hay máu không có đủ chất dinh dưỡng rồi không đủ khí huyết để dẫn máu đi nuôi cơ thể. Từ đây một nhóm tế bào sẽ yếu đi vì thiếu khí huyết. Tế bào yếu vẫn phân chia tạo thành các tế bào ác tính. Các tế bào ác tính phân chia và phát triển thành tế bào ung thư. Tế bào ác tính đó thuộc bộ phận nào thì bạn sẽ được kết luận là ung thư bộ phận đó

Ví dụ tế bào dạ dày thì ung thư dạ dày, tế bào gan thì ung thư gan, ở họng thì ung thư họng , ở đại tràng thì ung thư đại tràng…

Nghe đến ung thư thì chúng ta rất sợ nhưng phần lớn mọi người chỉ biết là sinh hoạt điều độ, chăm chỉ tập luyện thể thao để không mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Nhiều người có điều kiện thì sẽ đi tầm soát ung thư để phát hiện sớm. Tuy nhiên việc này thường rất tốn kém. Có một phương pháp giúp mọi người phòng bệnh một cách chủ động dựa vào nguồn gốc của bệnh ung thư ( Chính là khí huyết ) đó chính là là theo dõi khí huyết của mình bằng máy đó huyết áp. Và cải thiện duy trì khí huyết theo tiêu chuẩn bằng cách ăn uống, tập luyện thì chắc chắn bạn sẽ không mắc bệnh ung thư

( Tham khảo cách sử dụng máy đo áp huyết để theo dõi khí huyết trên cơ thể mình )

Bi quan một chút tại bài viết này mình sẽ chia sẻ 9 dấu hiệu ung thư và cách chữa theo khí công y đạo

1-Sụt cân nhanh

Sụt từ 10-20kg, thí dụ cao 1,6m phải nặng 60kg, bị sụt cân còn 40kgs.

7 dấu hiệu ung thư và cách chữa theo phương pháp KCYD2

2- Áp huyết xuống quá thấp

Áp huyết tốt bình thường 120-130/70-80mmHg nhịp tim 70-80.
Khi bị ung thư áp huyết giảm dần xuống còn 80-85/55-60mmHg, nhịp tim 55-60.

Bất cứ chữa ung thư bằng phương pháp nào mà áp huyết tăng lên bình thường là khỏi bệnh. Ngược lại, áp huyết xuống thấp dần đến 70-72/55-60mmHg, nhịp tim 55-60 là dấu hiệu chết.
Tâm thu 70-72 là khí lực qúa thấp, chỉ hơi thở yếu thoi thóp, cơ thể thiếu oxy, da tái xanh, mặt nhợt nhạt mệt mỏi, yếu sức.

3. Nhịp tim đập quá chậm

Nhịp tim chậm 55-60, người lạnh, tay chân lạnh, nhiệt kế đo trên bàn tay chỉ dưới 30 độ C thở thoi thóp do tốc độ bơm máu tuần hoàn chậm không lên não và ra được đến đầu ngón tay chân.

4. Nhịp tim đập quá nhanh

Nhịp tim nhanh trên 100-120 mà ngoài da, tay chân lạnh, hơi ngắn, trong người nóng, ngoài da lạnh phải mặc áo ấm, nhiệt kế chỉ thấp, hơi thở nhanh, gấp, ngộp thở, mệt, nói không ra hơi, tay chân vô lực.

5. Chỉ số tâm trương thấp

Tâm trương 55-60mmHg chỉ thiếu lượng máu, thiếu hồng cầu, thiếu bạch cầu, ngược lại bạch cầu tăng cao là đang bị nhiễm trùng.

6. Đường huyết thấp

Đường-huyết luôn thấp dưới 65-75mg/dL=3.6-4.2mmol/l, người lạnh, tay chân lạnh, đêm ngủ đường xuống thấp dưới 50mg/dl=2.8mmol/l, sẽ bị hôn mê tim ngưng đập, não chết, gây tử vong.

7 dấu hiệu ung thư và cách chữa theo phương pháp KCYD3

7. Nước bọt chứa axit ( nước bọt có nồng độ PH < 6 )

Thử pH nước bọt trong những bệnh ung thư đều bị acid, pH dưới 6, máu trong cơ thể tăng dần acid, thử nước bọt pH nhiều acid pH= 4, thì tế bào ung thư phát triển di căn theo máu đến toàn thân.

Cách chữa bệnh ung thư theo khí công y đạo

Bất cứ chữa bệnh ung thư theo phương pháp nào, phải so sánh 9 dấu hiệu trên khi khỏi bệnh :

1-Phải tăng cân nhanh trở lại bình thường.

2-Khí lực tâm thu phải tăng bình thường lọt vào tiêu chuẩn tuổi 120-130mmHg cần phải tập bài Hất gối lên ngực, vỗ tay lên trời làm tăng áp huyết, tăng thân nhiệt, tăng thêm oxy cho máu.

3-Lượng máu tâm trương phải tăng bình thường lọt vào tiêu chuẩn tuổi 70-80mmHg, phải ăn phở mặn hay chay, ngày 3 lần, ăn nuốt không được thì xay thành súp uống cho dễ tiêu.

Ăn không tiêu phải tập bài : Kéo Ép Gối chậm làm chuyển hóa thức ăn thành máu.

4-Nhịp tim phải lọt vào tiêu chuẩn 70-80 là người ấm, tay chân ấm áp, nhịp tim thấp do thiếu đường nhiều.

5-Đường-huyết thấp phải uống nước mía cho tăng đủ tiêu chuẩn đường-huyết khi đói 100-140mg/dL, sau khi ăn no, từ 140-180mg/dL.

Khi đủ đường huyết thì tay chân mới ấm nóng.

Cấm không dùng thuốc hạ đường, nếu đường thấp, máu sẽ trở thành acid, pH âm càng thấp xuống như 6, 5, 4, là tế bào ung thư phát triển toàn thân.

6-Nhiệt kế đo trên ngón tay chân phải tăng trên 36 độ C, nhiệt độ thấp là lượng đường glucose dương chưa đủ, đường dương làm tăng nhiệt độ, đo đường huyết cao mà bàn tay lạnh là do dùng thuốc hạ đường, cơ thể thiếu đường, tự động rút đường trong xương tủy để nuôi não và tim, nên đường trong máu cao mà trong xương tủy thiếu đường bị loãng xương, trong người vẫn lạnh.

7-Kiểm soát thức ăn sau khi ăn đo pH phải trung tính 7-8, tế bào ung thư không thể phát triển và sống sót trong môi trường kiềm. Nếu còn thấp thì tế bào ung thư lại phát triển, do đó uống thêm nước ép Câu Kỷ Tử (Goji jus).

8-Tập các bài tập thể dục khí công, trước khi tập uống nước mía :

Lên youtube và tập theo các bài sau

+ Ăn không tiêu : tập bài Kéo Ép Gối:
+ Hơi thở yếu : tập bài Vỗ Tay 4 nhịp
+ Áp huyết thấp, nhịp tim thấp : tập bài Hất gối lên ngực vỗ tay lên trời
+ Thiếu máu não : tập bài Lăn Người.

7 dấu hiệu ung thư và cách chữa theo phương pháp KCYD5

Lưu ý

Có người cho rằng đo đường-huyết cao thì bị ung thư, nên mọi người sợ đường. Phải biết phân biệt đường đo trong máu đến từ 2 nguồn :

a- Đường trong máu cao do nguồn đường ăn vào nuôi tế bào, còn thừa nằm trong máu là mức đường huyết đo được, nếu đường-huyết nằm trong tiêu chuẩn sau khi ăn từ 140-180mg/dL =7,8-10.0mmol/l là người khỏe mạnh không bị bệnh.

b- Không ăn đường, kiêng sợ đường, thì không có nguồn đường vào cơ thể nuôi tế bào thì cơ thể tự động moi móc hết nguồn đường dự trữ trong gan, trong cơ bắp, trong xương tủy, trong tế bào đi vào máu … để cho tim não hoạt động, Chính đường trong tế bào bị rút ra, đi vào máu, càng cao thì gan hết đường sẽ bị ung thư gan, xương hết đường bị ung thư xương, não hết đường bị ung thư não, tủy hết đường bị ung thư máu, nên những ai không ăn đường mà đo đường càng cao thì tế bào mới bị ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *